Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 93
Năm 2022 : 93
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ: MỘT SỐ BIỆN PHÁP GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC HỌC SINH LỚP 9

Vào lúc 13h30 ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại trường THCS Thạnh Thới Thuận, tổ Văn - Sử - Địa phụ trách báo cáo chuyên đề lần này. Thầy Trần Hoàng Long - TT Văn-sử-địa được sự phân công đã tiến hành thuyết trình bào cáo chuyên đề:

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn - NH 2018-2019, Tổ Văn - Sử - Địa đã chuẩn bị và tiến hành báo cáo chuyên đề: Một số biện pháp giáo dục đạo đức học sinh lớp 9. Thành viên 2 tổ chuyên môn là tổ Văn - Sử - Địa và tổ Anh văn - Năng khiếu, cùng thầy Nguyễn Văn Nam - PHT nhà trường đến dự.

Thầy Trần Hoàng Long - TT tổ Văn - Sử - Địa được sự phân công đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp bằng sự mở đầu chuyên đề rất hay. Thầy nhanh chóng đưa ra thực trạng học sinh có đạo đức xuống cấp, có hành vi, ngôn ngữ chưa tốt. Từ từ thầy Long đã nêu lên các biện pháp cụ thể thuyết phục các đồng nghiệp đang dự hôm nay.

Vai trò của nhà trường, gia đình, xã hội đã được nêu ra một cách sâu sắc. Không ai trong chúng ta phủ nhận vai trò của các thành phần trên, và các thành phần này phải có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để có thể tạo được môi trường học tập và cuộc sống lành mạnh cho các em. Đồng thời bản thân mỗi em học sinh phải luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo để rồi sau đó có những hành vi không đúng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi chuyên đề chiều hôm nay:

Thầy Trần Hoàng Long - TT tổ Văn - Sử - Địa thuyết trình báo cáo chuyên đề

Quý thầy cô đồng nghiệp đến tham dự

Thầy Long nhanh chóng thu hút sự chú ý bằng những hình ảnh minh họa sinh động

Không khí nghiêm túc, chú ý

Một số ý kiến được nêu lên trong buổi chuyên đề

Thầy Nguyễn Văn Nam - PHT lên nhận xét, đánh giá họa động​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​


Tập tin đính kèm
Tác giả: Thạch Văn Tấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip