Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 93
Năm 2022 : 93
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên thi nấu ăn nhân dịp 20/11

Công đoàn trường phối hợp với Ban Giám hiệu (BGH) trường THCS Thạnh Thới Thuận thực hiện hoạt động thi tài nấu ăn của các giáo viên trong trường. Nhân dịp 20/11 năm nay, các cô các thầy đã cho thấy sự khéo tay của mình trong công việc nội trợ, chăm sóc bữa ăn cho gia đình.

Nhằm chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Công đoàn đã phối hợp với các đoàn thể, BGH nhà trường tiến hành các hoạt động chào mừng Ngày Tết của Thầy. Đúng 7h10 tập thể giáo viên và các em học sinh tập hợp đầy đủ để làm lễ 20/11.

IMG-2417.JPG

Sau khi hoàn thành buổi lễ, các em học sinh hồ hởi ra về. Còn các thầy các cô của trường nhanh chóng chuẩn bị cho phần thi nấu ăn của mình.

Người thì lặt rau, người thì lau bàn, người thì bày các nguyên liệu đã chuẩn bị , … ai nấy đều hồ hởi và không khí rất sôi nổi.

IMG-2400.JPG

Các cô nhanh tay thể hiện đẳng cấp

IMG-2398.JPG

Thầy Tuấn cũng cho thấy bản lĩnh của đấng mày râu

Cuộc thi được chia theo tổ chuyên môn, có tổ thì lợi thế hơn – do đông mấy cô (rất đảm đang), có tổ hơi bất lợi chút xíu – chỉ có một thành viên là nữ; nhưng đó không phải là vấn đề, đấng nam nhi thời buổi hiện nay ngoài công việc còn phải biết nội trợ, đỡ đần phần nào công việc gia đình.

IMG-2433.JPG

Đây - tổ Văn - Sử - Địa đầy tự tin chiến thắng

IMG-2387.JPG

Thầy Tú rất nhiệt tình

Thời gian nhanh chóng trôi qua. Dường như thành viên nào cũng gấp gáp hoàn thành công việc của mình. Mỗi người mỗi việc, cứ thế …. Cứ thế … và ….

Hết giờ. Thành viên Ban giám khảo đã không thể chờ đợi được nữa, sức hấp dẫn của các món ăn đã thôi thúc họ nhanh nhẹn hơn và đôi tay cũng linh hoạt hơn.

IMG-2456.JPG

Ban giám khảo đang chấm điểm món ăn của tổ Anh văn - Năng khiếu

IMG-2458.JPGIMG-2465.JPG

Và nhanh chóng đến món ăn các tổ còn lại

Cuộc thi kết thúc một cách không thể nào hoàn hảo hơn, ai nấy cũng đều vui vẻ, hồ hởi và mọi mệt mỏi căng thẳng đều tan biến. Đây thật sự là một ngày có ý nghĩa, gắn kết mọi người gần nhau hơn.

IMG-2424.JPGIMG-2447.JPG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip