Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 93
Năm 2022 : 93
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CỤM TẠI THCS THẠNH THỚI THUẬN

Thực hiện theo kế hoạch của phòng GD và ĐT huyện Trần Đề, trường THCS Thạnh Thới Thuận đã chủ trì buổi báo cáo chuyên đề cụm (gồm THCS Thạnh Thới Thuận, THCS Thạnh Thới An và THCS Tài Văn) tại điểm trường Thạnh An 3 vào lúc 8h00 hôm nay (9/01/2019). Chuyên đề về công tác chủ nhiệm để tìm ra các phương pháp phù hợp giáo dục đạo đức học sinh đem lại hiệu quả thiết thực.

Hôm nay (9/01/2019) vào lúc 8h00, buổi báo cáo chuyên đề cụm được tổ chức thực hiện tại trường THCS Thạnh Thới Thuận. Với sự có mặt của 28 GVCN của 3 trường THCS là THCS Thạnh Thới Thuận, THCS Thạnh Thới An và THCS Tài Văn. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của CBQL ở các trường trong cụm cũng tham dự.

Chủ đề buổi chuyên đề lần này cũng rất được quan tâm sâu sắc đó là các phương pháp giáo dục đạo đức học sinh trong công tác chủ nhiệm. Cô Phan Thị Mộng Điệp - GV trường THCS Thạnh Thới Thuận phụ trách báo cáo đã đưa ra những phương pháp cơ bản và không kém phần sâu sắc đưa lại hiệu quả trong công tác chủ nhiệm.

Mở đầu buổi báo cáo, Cô Điệp đã nhanh chóng thu hút sự chú ý theo dõi của các giáo viên với những thực trạng được đưa ra một cách cuống hút và thực tế. Đến khi những phương pháp được đưa ra lại càng gây thu hút hơn nữa bằng những đoạn clip được ghi lại hoặc những hình ảnh minh họa chuẩn xác và thiết thực.

Phần thảo luận đóng góp ý kiến cho chuyên đề lại sâu sắc và nhiều biện pháp, phương pháp được các giáo viên trường bạn đưa ra để giáo dục học sinh. Với sự cởi mở, trao đổi - học hỏi lẫn nhau đã tạo nên buổi báo cáo thành công và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

 

 Nhiệt liệt chào mừng các thầy cô đến dự buổi báo cáo chuyên đề


Cô Phan Thị Mộng Điệp nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người vào bài báo cáo của mình

... bằng những đoạn clip và hình ảnh minh họa sinh động

Các GVCN cởi mở trao đổi - học hỏi lẫn nhau các phương pháp giáo dục đạo đức học sinh


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip