Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 93
Năm 2022 : 93
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiết Hoạt động Ngoài giờ lên lớp (HĐ NGLL) tháng 10

Bắt đầu từ 7h00 sáng ngày 18 tháng 10 năm 2018 (Thứ năm), lớp 9a1 và 9a3 phụ trách đã tổ chức tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp rất sôi động ở 2 điểm trường THCS Thạnh Thới Thuận

Sau khi ổn định tất cả các lớp trong sân trường, em Việt Hào (lớp 9) dẫn chương trình đã nhanh chóng thông qua thành phần tham dự, thành phần Ban giám khảo và chương trình thực hiện trong buổi HĐ NGLL tháng 10. Chủ điểm tháng 10 là hoạt động chào mừng 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, để kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ nước nhà.

Các đội tham dự từ các lớp đã sẵn sàng!

Phần thi đầu tiên là Giới thiệu tên đội. Các đội đã cử những đại diện hoạt bát nhất giới thiệu về đội của mình. Còn hấp dẫn hơn thế nữa là các em đã có những sáng tạo trong cách giới thiệu tên đội. Có đội lồng ghép nhạc vào, có đội hát một đoạn bài hát liên quan để giới thiệu, ... Tên đội cũng thể hiện rõ chủ đề tháng 10.

Đến với phần thi tiếp theo là Hái hoa học tập, đã cho thấy hoạt động này không những tổ chức hoạt động vui chơi mà còn ôn luyện lại những kiến thức mà các em đã học. Các đội lần lượt thay phiên nhau bắt thăm câu hỏi để trả lời. Phần thi này khá gây cấn và kịch tính, các đội phải tập trung suy nghĩ và đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Kết thúc phần thi này, chỉ có 2 đội là sai một câu, các đội còn lại đã hoàn thành xuất sắc không sai câu nào.

Cuối cùng là phần thi được mong đợi nhất là Phần Tài năng. Các đội lần lượt thể hiện rất hấp dẫn những bài hát về Người mẹ, người chị, người bà. Rõ nét nhất và phần đông các đội lựa chọn là nói về sự tần tảo của Người mẹ. Điều đó đã đem lại hiệu quả khá cao, Ban giám khảo đánh giá rất hợp với chủ đề và có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo ở các đội. Tất cả những cố gắng của các đội đã tạo nên sự thành công buổi HĐ NGLL tháng này. Mong đến các tháng tiếp theo sẽ thành công hơn nữa.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động:

Khung cảnh tổng thể buổi hoạt độngĐội 8a1 thể hiện phần giới thiệu tên đội và thành phần Ban giám khảo

Hình ảnh các em HS bắt thăm và trả lời câu hỏi

Một tiết mục văn nghệ trong phần thi Tài năng

Buổi HĐ được thực hiện dưới mái che đã xây dựng xong​​​​​


Tác giả: Thạch Văn Tấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip