Năm 2021 : 1.199

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN NHIỆM KỲ 2020 -2022

Vào lúc 13 giờ 30', ngày 13/3, Chi bộ THCS Thạnh Thới Thuận tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội đã bầu ra Chi ủy khóa mới gồm 05 đồng chí, bên cạnh đó Đại hội cũng tiến hành thảo luận và bầu ra đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Vào lúc 13h30', ngày 13/3/2020, Chi bộ trường THCS Thạnh Thới Thuận đã khai mạc Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự Đại hội về phía lãnh đạo xã gồm có: đồng chí Nguyễn Thành Đô (Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Thới Thuận), đồng chí Thạch Hồ Xuân Thanh (Phó bí thư, chủ tịch UBND xã), đồng chí Nhâm Văn Thông (phó bí thư Đảng ủy xã), các đồng chí trongTổ chức Đảng ủy xã, về phía Chi bộ nhà trường có đồng chí Trần Văn Mung (Bí thư chi bộ nhà trường) cùng toàn thể 25 đảng viên trong Chi bộ về dự Đại hội.

Lãnh đạo xã Thạnh Thới Thuận đến dự Đại hội

Các đồng chí Đại biểu trong Chi bộ dự Hội nghị

Trong Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Nam (phó bí thư chi bộ) đã thông qua Dự thảo văn kiện đại hội. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, bằng việc triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của ngành như “Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”… cùng tinh thần đoàn kết trong nội bộ, ý thức trách nhiệm, kỷ cương làm việc của từng đồng chí trong chi bộ hàng năm Chi bộ nhà trường đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam thông qua dự thảo văn kiện đại hội

Trong Đại hội, Đại hội đã bầu 05 chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2020. Trong đó, đồng chí Trần Văn Mung giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Nam - phó bí thư chi bộ và các đồng chí Trần Tố Nhiên, Trần Thành Hiệp, Nguyễn Văn Châu là Chi ủy viên.

05 đồng chí chi ủy viên nhiệm kỳ mới ra mắt

Trong Đại hội, Đại hội cũng đã bầu ra 12 đồng chí chính thức, 02 đồng chí dự khuyết để đi dự Đại hội cấp trên.

Các đồng chí được bầu đề đi dự Đại hội cấp trên

Trong Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Đô đã tuyên dương các thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đã đưa ra các ý chỉ đạo sâu sát về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Bí thư đảng ủy phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

Đồng chí Trần Văn Mung (bí thư Chi bộ trường) phát biểu tiếp thu ý kiến của lãnh đạo và tuyên bố bế mạc Đại hội

Đồng chí Bí thư Chi bộ phát biểu tiếp thu ý kiến.