Năm 2021 : 1.199

Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS THẠNH THỚI THUẬN

NĂM HỌC 2019 -2020

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Thạnh Thới Thuận long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện Sở tài chính tỉnh Sóc Trăng và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Thạnh Thới Thuận, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Trần Văn Mung- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Nam - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 440 học sinh.

Đại biểu giám đốc Sở Tài Chính Sóc Trăng đánh trống khai giảng năm học mới